Mua vữa barit số lượng lớn ở đâu?

Vữa barit là vật tư không thể thiếu đi kèm với gạch barit trong việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống phòng khám, phòng X-quang.

Mua vữa barit số lượng lớn.

Mua vữa barit số lượng lớn.

Đây là loại vật tư mới, sử dụng dành riêng cho việc xây dựng hệ thống phòng X-quang, phòng khám cho các cơ sở tư nhân và bệnh viện công. Nguyên liệu có màu vàng nhạt có cấu tạo từ hỗn hợp barit, xi măng và cùng các chất phụ gia khác, thành phần chính trong nguyên liệu này là barit dùng để trát, xây, cán nền.

Do đặc điểm của loại vữa được áp dụng chủ yếu trong xây dựng phòng X-quang, phòng khám nên nhu cầu sử dụng với số lượng lớn.

Trước khi trát vữa barit cần đảm bảo tường mộc, không quá khô. Do vữa có trọng lượng nặng gấp 2 lần vật liệu thông thường nên khó trát và rất hay bị chảy, nứt, bong chóc. Mỗi lớp vữa dày khoảng 3cm – 5cm nên khi sử dụng cần dùng lưới sắt mắt cáo gim lên tường và kê lưới vì khi trát vữa barit lên lớp vữa sẽ không bị đẩy sát với tường.

Lưu ý khi sử dụng vữa barit

Không như các phương pháp truyền thống khác, việc sử dụng vữa barit sẽ có sự khác biệt trong quá trình thi công:

  • Trát làm 3 lớp, lớp này khô mới thực hiện trát tiếp lớp khác để đảm bảo cản xạ cao nhất. Chính vì thế, thời gian thi công trát vữa barit thường lâu hơn so với các phương pháp khác.
  • Qúa trình thi công cần được theo dõi và đảm bảo nghiêm ngặt do vữa có trọng lượng rất nặng và dễ chảy xệ. Các trường hợp thi công kém có thể làm lở mảng tường.
  • Khả năng kết dính của barit thường kém nên sau vài năm sử dụng dễ xảy ra hiện tượng có các vết nứt. Sự xuất hiện của các vết nứt này làm lọt tia phóng xạ ra ngoài và ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của bệnh nhân hoặc kỹ thuật viên, bác sĩ thực hiện.
  • Không như gạch barit, vữa barit không có khả năng tái sử dụng khi xây lại hoặc sửa lại phòng.

Mua vữa barit số lượng lớn ở đâu?

Vữa barit trát trần phòng X-quang.

Vữa barit trát trần phòng X-quang.

Đáp ứng nhu cầu xây dựng của các phòng khám, phòng chụp X-quang, xạ trị ngày càng nhiều, công ty vật tư và trang thiết bị y tế Adec chuyên cung cấp vữa barit với số lượng lớn trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý nhất tùy theo mục đích sử dụng và quy mô của phòng khám.

Đồng thời, chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu gạch barit hỗ trợ trong thiết kế, thi công phòng X-quang, chụp cắt lớp vi tính và chuyên tư vấn thiết kếxây dựng phòng khám, phòng X-quang từ trực tiếp kỹ sư Đỗ Quốc Tuân.

Vữa barit số lượng lớn giá tốt

  • Nếu khách hàng mua từ 50m2 trở lên liên hệ trực tiếp để nhận được giá tốt và hỗ trợ vận chuyển.
  • Hotline kinh doanh và tư vấn kỹ thuật: 0986 842 342
Call Now ButtonGọi ngay